đăng ký tài khoản amazon

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Amazon – Update 2018

Đăng ký tài khoản Amazon (tạo tài khoản Amazon với danh nghĩa là người bán hàng trên Amazon) là việc đầu tiên bạn cần làm trước khi chính thức kinh doanh trên Amazon. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký và xét duyệt tài khoản thành công, bạn có thể khai báo sản phẩm, lấy thông tin kho của Amazon để tiến hành vận chuyển hàng hóa sang USA.

Và trong bài viết này, Dozaa sẽ hướng dẫn bạn từng bước tạo tài khoản Amazon thật chi tiết và minh họa đầy đủ nhất. Nào! Chúng ta bắt đầu luôn nhé…

Xem thêm

1. Lưu ý đặc biệt quan trọng

Từ tháng 05/2017, Amazon đã tự động khóa tất cả các tài khoản bán hàng khi đăng ký mới. Nghĩa là sau khi khai báo các thông tin trong quá trình đăng ký tài khoản Amazon (tạo tài khoản Amazon Sellers Account) thành công, bạn vẫn chưa thể list sản phẩm lên Amazon ngay lập tức như trước đây nữa, mà sẽ phải cung cấp một vài giấy tờ cần thiết để Amazon xác minh thông tin. Khi việc xác minh thành công, tài khoản mới chính thức được bán hàng trên Amazon.

Bạn hãy đọc thật kỹ, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết và thực hiện từng bước theo hướng dẫn trong bài viết để tỷ lệ đăng ký tài khoản Amazon thành công được cao nhất. Bởi vì nếu chẳng may đăng ký thất bại, bạn sẽ rất khó để dùng những thông tin đó để đăng ký tài khoản Amazon lại bất kỳ lần nào khác nữa.

Nhưng đừng quá lo lắng, vì tại thời điểm mình viết bài hướng dẫn này là cuối tháng 12/2017. Khi mà có rất nhiều người Việt Nam than vãn vì không được chấp thuận cho tài khoản bán hàng trên Amazon của họ, thì mình vẫn đăng ký hộ cho những người bạn của mình thành công đấy thôi! Chỉ cần chúng ta làm đúng theo hướng dẫn, yêu cầu của Amazon là được.

Bạn đã sẵng sàng chưa… chúng ta bắt đầu nhé!

2. Các giấy tờ cần chuẩn bị

Đây là những thứ chắc chắn sẽ sử dụng đến trong quá trình đăng ký tài khoản Amazon và bán hàng trên Amazon. Nên bạn cần chuẩn bị trước khi bắt đầu đăng ký tài khoản Amazon nhé.

Visa thanh toán phí cho Amazon và Payoneer để nhận thanh toán từ Amazon
 • Tài khoản Payoneer. Dùng để nhận thanh toán từ Amazon. Bạn sẽ nghe nhiều người đi trước nói là chưa cần thiết, sau khi tạo tài khoản bán hàng rồi khai báo cũng được. Nhưng hiện tại Amazon đã update rồi, bạn sẽ khai báo luôn trong bước đăng ký tài khoản Amazon đấy. Mình đã có một bài viết giới thiệu Payoneer là gì? Các loại tài khoản Payoneer và hướng dẫn đăng ký Payoneer mới nhất tại link dưới. Bạn click để xem nhé!

https://dozaa.com/dang-ky-payoneer/

 • Thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master và nạp tối thiêu 1 triệu đồng vào tài khoản: Có thể làm của ngân hàng ACB (mất khoảng 30 phút là có) hoặc Vietcombank (thời gian chờ nhận khoảng 10 ngày). Lưu ý khi làm nhớ nhắc giao dịch viên kích hoạt tính năng thanh toán quốc tế luôn, vì nhiều ngân hàng – điển hình là ACB không kích hoạt tính năng này. Cầm thẻ Visa/Master mà chỉ dùng được nội địa àh! Làm thẻ Visa/Master thì sẽ đi kèm luôn tài khoản ngân hàng, sau khi đăng ký tài khoản Amazon xong bạn ra ngân hàng xin họ cái sao kê luôn là được.
Tài liệu xác minh tài khoản Amazon
 • Hộ chiếu (hay còn gọi là Passport). Cái này bạn đem chứng minh thư đến Cục quản lý xuất/nhập cảnh tại địa phương để làm. Chi phí khoảng 300.000đ và thời gian nhận khoảng 10 ngày.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng (Bank account statement) trong vòng 90 ngày: Mình đề xuất sử dụng của Vietcombank, vừa miễn phí lại đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của Amazon. Lưu ý là cần thực hiện một vài giao dịch chuyển/nhận tiền nữa, chứ không thể dùng một cái bank account statement trống trơn, không có bất cứ một giao dịch nào trên tài khoản để xác minh với Amazon mà thành công được nhé.

OK! Sau khi có những thứ trên, thì chúng ta tìm hiểu các loại tài khoản bán hàng trên Amazon.

3. Các loại tài khoản bán hàng trên Amazon

Tài khoản bán hàng trên Amazon có 2 loại là: Professional (chuyên nghiệp) và Individual (cá nhân).

3.1 Tài khoản cá nhân – Individual

Tài khoản cá nhân về cơ bản thì bạn sẽ không mất phí hàng tháng, nhưng sẽ bị giới hạn nhiều tính năng và phải chịu phí bán hàng trên mỗi đơn vị sản phẩm. Cụ thể:

 • Không bị tính phí $39.99/tháng
 • Bị tính phí bán hàng là $0.99 cho mỗi đơn hàng bán được.
 • Được sử dụng dịch vụ FBA
 • Được phép bán trên thị trường US và CA
 • Chỉ được list tối đa 40 sản phẩm mỗi tháng

Đối với tài khoản cá nhân, vì là miễn phí nên bạn chỉ được sử dụng một vài tính năng như vậy thôi!

3.2 Tài khoản chuyên nghiệp – Professional

Tài khoản Professional thì bạn sẽ phải trả phí hàng tháng cho Amazon là $39.99, nhưng bù lại sẽ được quyền sử dụng nhiều tính năng và dịch vụ cho tài khoản chuyên nghiệp. Cụ thể:

 • Phí hàng tháng là $39.99
 • Không bị tính phí $0.99 cho mỗi đơn hàng
 • Được sử dụng dịch vụ FBA
 • Được bán trên thị trường US và Canada
 • Có thể list không giới hạn sản phẩm và sử dụng các công cụ báo cáo chuyên nghiệp
 • Được tùy chỉnh giá shipping cho các sản phẩm.
 • Được chạy các chiến dịch quảng cáo cho các sản phẩm của mình trên Amazon

3.3 Lưu ý

 • Khi mới bắt đầu, bạn có thể đăng ký tài khoản Amazon cá nhân nhằm tiết kiệm chi phí. Khi số lượng sale mỗi tháng đạt trên 40 có thể chuyển sang tài khoản chuyên nghiệp để không chịu phí $0.99/sales và được sử dụng nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn khi mở rộng quy mô kinh doanh.
 • Mặc định ở bước đăng ký ban đầu, bạn sẽ đăng ký loại tài khoản chuyên nghiệp và Amazon sẽ thực hiện trừ phí $39.99 ngay sau khi nhập thông tin thẻ tín dụng Visa/Master. Nhưng đừng lo lắng, sau khi tài khoản được phê duyệt bạn có thể liên hệ support để chuyển về tài khoản cá nhân và lấy lại $39.99.
 • Tuyệt đối không liên hệ support để yêu cầu chuyển về tài khoản cá nhân và hoàn lại $39.99 phí đăng ký trước khi tài khoản được chấp thuận list sản phẩm lên bán hàng trên Amazon nhé. Chỉ làm điều này sau khi tài khoản được chấp thuận hoàn toàn thôi! (đây là cảm nhận của cá nhân mình sau khi hỗ trợ cho rất nhiều trường hợp rồi).

Bạn đã chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và hiểu về các loại tài khoản bán hàng trên Amazon chưa. Bây giờ hãy cùng mình đăng ký một tài khoản và làm quen với việc bán hàng trên Amazon nhé!

4. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Amazon 2018

Khai báo thông tin cơ bản

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ tại địa chỉ https://www.amazon.com/ – kéo xuống dưới cùng và click vào Sell on Amazon.

Tiếp theo, click vào Start selling

Tiếp tục, click button Create your Amazon account

Tại khung này, bạn nhập đầy đủ Họ tên của bạn (nhập bằng tiếng Anh – không có dấu nhé), địa chỉ email và mật khẩu của tài khoản (email và password này sẽ dùng để đăng nhập vào tài khoản).

Và click Next để chuyển sang bước tiếp theo

Tại bước này bạn sẽ khai báo Legal name. Đây là tên của bạn mà người mua hàng sẽ thấy trên Amazon. Có thể thay đổi sau này nếu không vừa ý.

Nhập Legal name xong, click Next

Nhập địa chỉ, website

Ở phần này, bạn nhập các thông tin về địa chỉ, website (nếu có), số điện thoại nhận code xác minh.

** Lưu ý:

 • Địa chỉ phải trùng với địa chỉ bạn sử dụng khi đăng ký tài khoản ngân hàng. Khi lấy sao kê, 2 địa chỉ này phải khớp nhau nhé.
 • Tên business bạn nhập tên tùy ý mà bạn chọn, có thể thay đổi sau này cũng được.
 • Nếu có rồi thì nhập vào, còn chưa có thì bỏ trống cũng không sao. Mình khuyên là nên làm 1 cái trước, up 1 vài sản phẩm lên trên đó để tăng trust với Amazon, dễ thành công hơn ở bước xác minh sau này.
 • Số điện thoại nhận mã xác minh. Nên dùng loại sim đầu 10 số của Viettel – Mobifone – Vinaphone. Tuyệt đối không dùng các loại sim đầu 11 số và của nhà mạng Vietnamobile nhé! Mình dùng nhiều lần rồi, tỷ lệ nhận được code đối với loại này rất thấp (nếu không muốn nói là chưa nhận được cái nào).
 • Chọn SMS hoặc Call đều được. SMS thì có tin nhắn code ngắn gọn, còn Call thì giọng đọc rất chậm rãi, rõ ràng.

Click Text me now và chờ nhận code ở số điện thoại của bạn. Nhâp code vào và click Verify

Xác minh số điện thoại thành công, bạn sẽ được thông báo bằng chữ màu xanh Verification Successfully Complete như trong hình. Click Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Thanh toán phí bán hàng và nhận thanh toán từ Amazon

Đây là bước nhập thông tin thanh toán phí cho Amazon và thông tin tài khoản nhận thanh toán từ Amazon.

Tại phần đầu là Set up your billing method. Bạn nhập thông tin thẻ Visa/Master (mình đã nhắc ở phần các giấy tờ cần chuẩn bị nhé). Bao gồm

 • Card number: 16 số in ở mặt trước của thẻ.
 • Tháng/Năm hết hạn của thẻ: in ở mặt trước của thẻ luôn.
 • Tên chủ thẻ: Cái này cũng in ở mặt trước của thẻ nốt
 • Amazon là siêu nhân… không cần 3 số bảo mật của thẻ (in ở mặt sau) vẫn xài tốt 😀

Phần dưới là Set up your deposit method. Đây là thông tin tài khoản ngân hàng nhận thanh toán từ Amazon.

Ở đây chúng ta sẽ sử dụng Payoneer để nhận tiền bán hàng từ Amazon. Bạn xem chi tiết hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer và lấy các thông tin số tài khoản, số routing,… ở link dưới này nhé!

(link bài viết hướng dẫn đăng ký Payoneer)

Sau khi nhập các thông tin cần tiết về phương thức thanh toán và nhận thanh toán từ Amazon. Bạn click Next và chuyển sang bước tiếp theo.

Khai báo thuế trên Amazon và danh mục sản phẩm dự tính bán hàng trên Amazon

Đây là bước nhập các thông tin về thuế. Cũng rất đơn giản và nhanh chóng thôi.

Bạn click Start tax interview

Nhập các thông tin theo hướng dẫn như trong hình!

Cuối cùng là click vào Submit

Màn hình hiển thị các thông tin khai báo thuế của bạn đã được nhận. Click Exit interview để chuyển sang bước tiếp theo.

Tại đây, bạn sẽ khai báo thông tin về việc có UPC không? Có sản xuất sản phẩm không? Số lượng sản phẩm dự kiến sẽ bán?… Bạn nhập các thông tin như trong hình!

Click Next và tới phần tiếp theo.

Đây là bước khai báo categories sản phẩm sẽ bán. Tick chọn hết luôn nha! Chúng ta làm kinh doanh thì bất kỳ cái gì cảm thấy bán được và có lời thì kinh doanh thôi! Không giới hạn :D. Đỡ mất công khai báo sau này nữa!

Chọn xong hết rồi click Finish

Bật tính năng xác minh 2 bước khi đăng nhập

Tới đây, cơ bản đã đăng ký tài khoản thành công rồi. Bạn có thể click Return to sign in để quay lại đăng nhập vào tài khoản hoặc click Enable Two-Step Verification để bật tính năng bảo mật 2 lớp qua số điện thoại khi đăng nhập.

Bạn chọn cái nào cũng được. Ở đây mình bật luôn! Liên quan đến tiền bạc thì cẩn thận vẫn hơn.

Nhập mật khẩu đăng nhập vào tài khoản lại một lần nữa

Nhập số điện thoại để nhận code và chọn hình thức nhận code (call hoặc sms đều được).

Click Send code, nhận code xác minh

Đã nhận được code, nhập code xác minh!

Nhập số điện thoại thứ 2 phòng trường hợp số điện thoại đầu tiên không nhận được code khi đăng nhập.

 • Lưu ý: Bạn nên chọn 2 hình thức khác nhau nhé. Ví dụ ở số điện thoại 1 đã chọn nhận code bằng SMS thì ở số điện thoại 2 nên chọn hình thức nhận code là Call và ngược lại.

Xong! Tiếp theo, click Got it. Turn on Two-Step Verification và chuyển sang trang quản trị tài khoản seller.

(Nếu thường xuyên đăng nhập trên 1 máy tính, bạn có thể tick chọn Don’t require codes on this device để tắt chức năng xác minh trên máy tính đó)

Tới đây là bạn đã hoàn thành việc set-up tài khoản. Bạn đã có thể đăng nhập vào Dashboard trong Seller Central. Việc cuối cùng và quan trọng nhất cần làm là cung cấp các tài liệu cho việc xác minh tài khoản của Amazon.

Upload tài liệu xác minh sau khi tạo tài khoản Amazon

Đăng nhập vào tài khoản, bạn click vào Apply và upload 2 tài liệu trên theo từng mục yêu cầu của Amazon.

** Lưu ý:

 • Tất cả các tài liệu đều phải scan hoặc bản chụp khi upload.
 • Đối với Passport: Phải ký tên vào phần chữ ký của Passport.
 • Đối với sao kê ngân hàng: Nếu dùng sao kê của Vietcombank thì đã đáp ứng được những yêu cầu về xác minh của Amazon rồi, nhớ nhắc giao dịch viên đóng dấu đỏ của ngân hàng trước khi scan/chụp ảnh để upload nhé.

Hiện tại, chỉ vài phút sau khi bạn upload tài liệu và submit thì Amazon sẽ gửi email thông báo về địa chỉ email của bạn luôn. Nếu có trục trặc, chưa xác minh được phần nào thì đều được thông báo qua email cả, bạn chỉ việc bổ sung lại mà thôi.

Điển hình như trường hợp của mình khi đăng ký hộ cho 1 người bạn! Ban đầu tất cả các tài liệu đều phải upload lại, sau 3 lần upload thì được email chấp thuận như trong hình.

Tới đây là bạn đã hoàn tất các quá trình đăng ký tài khoản Amazon và xác minh thông tin tài khoản rồi! Bây giờ bạn đã có thể list sản phẩm, tạo shipment và chuyển hàng sang kho Amazon.

Nếu có bất ký thắc mắc, khó khăn nào trong quá trình tạo tài khoản bán hàng trên Amazon. Bạn hãy comment tại cuối bài viết này! Mình sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể.

Chúc bạn đăng ký tài khoản Amazon thành công và bắt đầu chuyến hàng đầu tiên đến nước Mỹ nhé!

Hẹn gặp lại nơi thương trường! 😀

Bình luận bài viết!

84 Comments on "Hướng dẫn đăng ký tài khoản Amazon – Update 2018"

avatar
newest oldest most voted
Duy
Guest
Hi bạn. Hình như amazon đã cập nhật lại nữa rồi, sau giai đoạn tick đăng ký loại sản phẩm bạn muốn kinh doanh thì không có giai đoạn sau như bạn hd. Bước tiếp theo là Identity Verification, mình up passport và bank account statement nhưng vẫn bị từ chối. Có vấn đề mình nghi ngờ là địa chỉ: địa chỉ đăng ký, địa chỉ sao kê tài khoản ngân hàng thì mình giống nhau nhưng passport thì không trùng thì như vậy có được chấp nhận không? bởi vì passport là nơi sinh mình làm kinh doanh tại… Read more »
Long
Guest

Dear bạn
Bạn cho hỏi là mình tạo TK trên merch amazon, đến phần điền thông tin bank thì vướng mắc 1 chút, mong bạn giải đáp giúp mình!
Chẳng là trên TK payoneer có các thông tin:
Tên ngân hàng
Số Routing (ABA)
Số tài khoản?
Loại tài khoản CHECKING
Tên người thụ hưởng
Nhưng lại không có thông tin về “Verify account nunber”, mà trên trang amazon khi nhập thông tin bank có yêu cầu mục này.
Bạn có biết lấy thông tin này ở đâu không, làm ơn chỉ giúp mình.
Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nguyễn Duy Cần
Guest
Chào bạn Mình đăng ký tài khoản amazon, nhưng tới bước xác minh tài khoản mình gửi bản scan pdf gồm sao kê ngân hàng ACB, và passport của mình. Phần đăng ký địa chỉ trên amazon mình lấy giống địa chỉ của ngân hàng ACB quận 12, tpHCM, còn passport của mình thì làm ở Bình Định. Nhưng amazon không chịu và gửi lại email sau: Hello, We were unable to verify the identity document you provided. Please provide another form of valid, government-issued photo identification, which shows the following information: — Name — Date of birth — Expiry… Read more »
hứa mạnh tuyển
Guest

bạn đk được chưa? mình cũng bị như bạn, upload 2 tài liệu đó mà mãi không được duyệt

Hùng
Guest

mình nhận đky tài khoản liên hệ 01676670687 tỷ lệ thành công 100%

Nguyen van ngoc
Guest

Giá nhu thế nào vẫy ak

Hiếu
Guest

B lm dc không

Nguyên
Guest

Sao kê Ngân hàng trong vòng mấy tháng? Thanks

Le Tai
Guest

Chào bạn, mình đăng ký tài khoản amazon nhưng vài lần upload thì bị trả lời không dược bán hàng trên amazon nữa, vì vậy mình close acc , bây giờ mình muốn đăng ký lại tài khoản mới thì dùng những thông tin cũ có được không bạn!

Phuchandle
Guest

Tôi cũng hóng bác. Có gì alo dùm tui cái 0906065738

trung
Guest

em đã đọc hết bài viết của ad và làm theo hướng dẫn mình upload 2 cái doucment để verify tài khoản thì cái bank account stament (của mình là ACB) bị từ chối,có gửi mail cho mình là
We were unable to verify the bank/credit card statement you provided. Please provide another bank or credit card statement, which shows the following information:

— Name
— Billing address
— Bank information
— Issue date
h mình xử lí như thế nào vậy ad

Long
Guest

Bạn ơi mình cũng bị vậy, khắc phục ntn thế bạn?

Nguyên
Guest

Dear bạn !
Mình đã đọc và làm theo hướng dẫn tuy nhiên vẫn ko thể xác minh được tệp đính kèm. Đọc thấy yêu cầu của nó là tài liệu phải bằng mấy thứ tiếng thông dụng, vậy giờ phải dịch thuật công chứng hả bạn !
Cám ơn bạn đã chia sẻ !

Hùng
Guest

mình nhận đky tài khoản liên hệ 01676670687 tỷ lệ thành công 100%

Phong
Guest

mình nhận đăng ký tài khoản seller amazon tỷ lệ thành công 100% liên hệ 0902 356 khong chin hai.

Tan
Guest

Chào anh.cảm ơn bài viết rất cụ thể của a. A có thể giúp e đăng ký tài khoản amzon được chứ?

Hùng
Guest

mình nhận đky tài khoản liên hệ 01676670687 tỷ lệ thành công 100%

Tâm
Guest

Ib m voi

Phong
Guest

mình nhận đăng ký tài khoản seller amazon tỷ lệ thành công 100% liên hệ 0902 356 khong chin hai. ( skype/zalo/facebook )

hiền
Guest

Chào ad, cho mình hỏi là mình là người Việt nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản thì khi khai thông tin xác minh người bán hàng cần scan những giấy tờ gì ?

Hùng
Guest

mình nhận đky tài khoản liên hệ 01676670687 tỷ lệ thành công 100%

duy
Guest

ib mình phí b

Hanamizu
Guest

Chào Dozaa, mình đang muốn đăng ký 1 tk seller tại amazon Japan. Rất mong nhận đc sự giúp đỡ.

Hùng
Guest

mình nhận đky tài khoản liên hệ 01676670687 tỷ lệ thành công 100%

Duyên
Guest

Ib mình..phí bao nhiêu

hà thanh sơn
Guest

hướng dẫn cho mình nhé 0989469281

Nguễn Đình Anh Dũng
Guest
Nguễn Đình Anh Dũng

Để đăng ký Amazon,tên của mình là Nguyen Dinh Anh Dung nhưng tên trong thẻ Payooner là Dung Nguyen Dinh Anh ,lỡ sau này họ yêu cầu xác minh giấy tờ có ảnh hưởng không,

Nguyen Duy
Guest

Cho mình thắc mắc là sao mình xem lại Passport thì phần Chữ kỹ người mang hộ chiếu lại không thấy chữ ký của mình ở đấy, vậy mình có nên ký vào đó rồi mới scan không?

Nguyen van ngoc
Guest

Anh cho em hỏi. Cái tài liệu khai báo có phải dịch ra tiếng anh không ak. Cả sao kề ngân hang nữa ak. Em cạm ơn

Phương Dung
Guest

Mình nhận được thẻ Payoneer luôn rồi. Không biết có cần kích hoạt tài khoản Payoneer không ạ?

Khang
Guest

Bạn ơi mình không có Thẻ visa/Master thì mình sài thẻ ngân hàng thường được không

Thao Nguyen
Guest

Mình đã sao kê và dịch sang tiếng anh luôn nhưng vẫn không được ạ. Amazon cũng không gửi email báo là không được. Chỉ khi mình vào web đăng nhập lại thì mới thấy dòng cảnh báo là chưa xác minh được. Có bạn nào nhận tạo tài khoản không ạ ? Mình tạo hoài không được thật mệt mỏi 🙁 Please help

Vũ Võ
Guest

Hi bạn. Hiện tại mình là du học sinh Canada vừa sang được 2 tháng. Mình có passport nhưng bản sao kê NH VN THÌ không có. Vậy bây giờ mình đăng kí như thế nào? Cám ơn bạn chia sẻ nhiệt tình

Long
Guest

vậy bạn mở tài khoản ngân hàng bên đó luôn đi

Nguyễn Lưu
Guest
Xin chào : Minh đã đăng ký xong tài khoản Amazon nhưng chưa list hàng lên được vì nó báo: We were unable to verify the credit card information you provided for your seller account. Common reasons for this occurrence are as follows: 1. Invalid card number, expiration date, or cardholder name. Incorrect billing address not matching the bank’s records. 2. Your card expired. 3. Bank limits or policies that prevent the charge attempt from being accepted. 4. Card is a pre-paid credit card. 5. The card was configured as an exception to a specific marketplace but the card does… Read more »
duc
Guest

minh cug bi the! ban da khac phuc dc chua cho minh xin so dt minh hoi ti

Hoài
Guest

mình điền thẻ mà nó báo không đúng. mà chỗ dưới điền số của payone mình có rồi mà ko hiểu điền như thế nào

Long
Guest

Cho mình hỏi về phần xác thực tài khoản mình có bắt buộc phải dùng passport hay ko . Mình thấy có options là national ID và Driver license nữa mà

Nhung
Guest

cho mình hỏi dùng thẻ visa/master ACB để tao payoneer thanh toán nhưng bước xác minh cần cung cấp bản sao kê 3 tháng của ngân hàng khác được không bạn? hay phải sao kê của đúng tài khoản mà mình làm đăng ký?

linh
Guest

mình dùng tài khoản nay choii merch dược khong hay phai tao cái merxrch riêng biệt

Thành
Guest
Mình vừa ĐK thành công. Các bạn lưu ý 2 thứ quan trọng sau: 1. Passport: – Mình Không nộp CMND vì không phải tiếng Anh, nếu muốn thì phải dịch, công chứng,… – Chụp hoặc scan Passport cả 2 trang (trang có ảnh và chữ ký cục XNC) – Hình Không bị cắt góc, rõ, không bị nhòe – Không cần quan tâm đến địa chỉ vì trên passport ko có 2. Bản sao kê NH – Phải là TK Visa/Master, Thanh toán online được vì Amazon sẽ kiểm tra và trừ tiền qua thẻ này của bạn –… Read more »
Tuan
Guest

Bạn ơi. Sao kê của ngân hàng thì tối thiểu mấy tháng trở lại được bạn nhỉ?

Thitran
Guest

Bạn oi, tk visa debit của mình mới làm thì sao kê của thẻ visa hay sao kê của thẻ ghi nợ cùng ngân hàng đc ko?

Phạm Nguyên
Guest

Chào bạn, mình đang gặp phải vấn đề trong việc xác minh tài liệu, mình đã gửi nhiều lần nhưng đều bị từ chối, bạn có thể cho mình xem form chuẩn của 2 loại tài liệu đó k ạ? Mình dùng giấy phép lái xe và bank account của vietcombank nhưng từ trên web vcb là file excel convert sang file pdf, không biết như vậy có hợp lệ không?

Thiện
Guest

Theo mình biết là bạn phải ra chi nhánh ngân hàng in bảng sao kê để có đóng mộc của ngân hàng mới được. sau đó dùng tờ giấy đó scan hoặc chụp hình cho nó

Lạc Phi
Guest

Trong phần xác minh tài khoản có phần xác minh bằng ID quốc gia, mình chọn ID quốc gia có được ko?

Tran Van Hao
Guest
Cho mình hỏi, mình đăng ký tài khoản , up passport, sao ke ngân hàng , payoneer ok hết rồi. chỉ có lúc mình lấy mã xác thực số điện thoại cũ hình như trùng với 1 tài khoản để mua hàng trên amazon rồi. Và lúc đăng ký xong nó trừ thẻ visa nhưng tk mình ko đủ tiền nên chưa trừ đc, sau đó mình nạp tiền vào và mình vào bấm thanh toán ok. Nhưng tài khoản mình bị suspended không hiểu vì nguyên nhân gì. Sau nhiều lần gửi thêm 1 số giấy tờ theo yêu… Read more »
Bảo An
Guest
Mình chào bạn mình upload tài liệu lên để xác minh trên amazon mà sao amazon toàn báo k xác minh được danh tính mình không biết phải làm sao, rất mong được hướng dẫn! Mình được amazon gửi mail về như vầy! Dù mình upload passport nhưng sao amazon vẫn yêu cầu upload national ID! As part of our commitment to providing a more secure and trusted marketplace for our buyers and sellers, we recently asked you to provide documentation that confirms your account information. We were unable to verify the information you provided and are requesting that you… Read more »
Cao Thanh Tam
Guest

Bạn đăng ký được chưa

thạnh
Guest

tại sao e làm tới bước 4 thì máy tính báo là truy cập trang chủ của amazon bị lỗi , chữa lỗi WINDOWN . mong a nh giải đáp giúp e

Hiền Trần
Guest

Chào bạn! Cho mình hỏi địa chỉ CMND, ngân hàng của mình là thôn, xã, huyện vậy có đăng ký được tài khoản bán hàng AMAZON được không?

nguyen
Guest

Hi cả nhà ! cho mình hỏi mình làm tới bước gởi File đính kèm các loại giấy tờ và tài khoản NH nhưng hệ thống trả về không chấp nhận,không biết là do lỗi gì ? Các loại giấy tờ thường gởi là tiếng Việt hay tiếng Anh
Thanks!

bien
Guest

ad cho e hỏi chút
e đã đăng ký tk Free individual thành công rồi
nhưng e muốn chuyển lên tk Professional,
thì phải làm ntn ạ
xin cám ơn ad trc ạ

Canbe đặng
Guest

Chào bạn. Mình muốn hỏi bạn 1 chuyện là . Làm sao mình mới cò thể lấy hàng của bên bán để bán cho bên mua. Mình mới tham gia. Hy vọng bạn truyền cho mình những kinh nghiệm hữu itq. Cảm ơn bạn.

Lienbui
Guest

Mình cũng đang có câu hỏi tương tự. Không biết bạn có thông tin chưa thì chia sẻ với mình với

phúc
Guest

mình không có passport thì làm thế nào bạn

Hiếu
Guest

Dozaa ơi! B có thể mở giúp mình 1 tài khoản dc k ạh,mình mở mãi mà chưa được

quan cao khiem
Guest

cam on bạn vì bài viết rất bổ ích nhưng có thể cho mình hỏi bản in sao kê ngân hàng của mình dung của ACB dc ko bạn

Linh
Guest

AD có đăng kí hôj TK k ạ

quan
Guest

mình có đăng ký tk amazon không được chấp nhận vậy mình có thể đăng ký tk mới trên cùng 1 máy tính không

Phiên
Guest

Mình hỏi bạn vs mình mượn hộ chiếu của bạn mình de lap tk amazon mà phần banks stasterment phải trùng vs hộ chiếu minh ko có phải làm thế nào

tô anh xuân
Guest

bạn hỗ trợ giúp tôi được không ?
hãy cho tôi sdt để tôi có thể hỏi bạn một số vấn đề được không ?
rất cảm ơn bạn ( nếu có thể sdt của tôi : 0974323679 )

Nguyễn Văn Cảnh
Guest

Chào bạn amazon xác minh không được có thể xác minh lại vậy mà mình xác minh lần thứ 5 đến lần thứ 6 nó không cho xác minh nữa là sao vậy bạn
Thời gian mới 20 ngày

Huỳnh Minh Giang
Guest

Theo hướng dẫn mình thấy là mở visa ACB như vậy ACB sao kê có hợp lệ với amazon không, hay mở visa vietconbank để sao kê cho phù hợp, được biết thì vietcombank chất lượng phục vụ kém mình không thích, mong bạn giải thích thêm cho mình. Cảm ơn!

Lài
Guest

Hi bạn, ở trên bạn có nói là đề xuất làm thẻ VISA/MASTER của ACB, xin cái sao kê. Rồi sau đó bạn đề xuất tài liệu chứng minh tài khoản Amazon bằng sao kê tài khoản Vietcombank là sao mình chưa hiểu? Vậy là mình cần 2 cái sao kê hay chỉ cần 1 trong 2 là được rồi?

Cảm ơn bạn!

Tuấn
Guest

“Unable to verify account information
We are unable to verify the documents you provided. As a result, you may not sell on Amazon. We cannot give you more information about this matter, and we may not reply to further emails about this decision.”

Em lập tài khoản xong nó hiện ra thông báo thế này giờ phải làm sao ạ.
Em cảm ơn ạ!!!

Trần Đoan
Guest
Mình xác thực tài khoản bằng CCCD thì amazon báo: Dear Seller, As part of our commitment to providing a more secure and trusted marketplace for our buyers and sellers, we recently asked you to provide documentation that confirms your account information. We were unable to verify the information you provided and are requesting that you resubmit the information so we can complete our review and activate your account. These guidelines cover common scenarios that will help us review your documentation:. For national ID cards, both sides of the card must be submitted in one digital file. Each document must… Read more »
Nguyễn Đức Huy
Guest

Chào bạn. Mình làm hết các bước rồi chỉ còn bước submit hộ chiếu và bản sao kê ngân hàng nhưng không được ạ. Mong bạn giải đáp cho mình ạ

Phuchandle
Guest

0906065738
Mong được giúp đỡ từ ad. Loay hoay cả tuần chưa đc hichic

Phan Hoai Nam
Guest

Dozaa ơi, em đăng ký tới bước cuối cùng là up passport và sao kê tk payoneer lên rồi mà amazon báo sẽ xác minh trong vòng 2 ngày làm việc nhưng cả tháng nay rồi vẫn không thấy phản hồi lại.
“We have received your information and may reach out to you for further clarification within 2 business days”.
Em vẫn phải chờ hay liên hệ với amazon để hỏi hả anh? em tư vấn giúp em.
cảm ơn anh.

duy hoang
Guest

thưa chị , em sử dụng thẻ scb master card có được không ạ ?

Trịnh Thị Tính
Guest

cảm ơn bài viết rất hữu ích của bạn! mình đang đợi có hộ chiếu sẽ lập tk, khi đó có khó khăn gì mình nhờ bạn tư vấn tiếp nha!

Trần bích liên
Guest

Mình cần b hỗ trợ cho mình mở tài khoản amazon với ạ . Và cho m hỏi k cần hộ chiếu làm bằng chứng minh thư co đc k ạ . Rất mong b trợ giúp m với. Nếu có thể b liên hệ với m qua zalo đc k ạ 0973706514 . Rất cảm ơn b