Giới thiệu

Dozaa.com – Kinh doanh quốc tế cùng Amazon FBA

 

Đôi nét về Dozaa.com

MMO giờ đây đã không còn là điều lạ lẫm với mọi người, tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng đạt được kết quả như mong đợi. Đặc biệt, không phải ai cũng xem MMO như là một công việc kinh doanh thực thụ.

Amazon FBA là một trong những hình thức MMO cao cấp nhất, mô hình kinh doanh trực tuyến chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải tự trau dồi, tích lũy toàn diện về tư duy, kỹ năng phân tích – xử lý và hơn hết là hiểu biết về quản trị kinh doanh. Bởi khi tham gia vào FBA Amazon chính là bạn đã tham gia vào môi trường kinh doanh trực tuyến quốc tế, nơi mà bạn đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng quốc tế cũng như phải cạnh tranh với hàng triệu đối thủ đến từ mọi quốc gia… Tuy nhiên, thế giới rộng lớn sẽ luôn mở cửa cho những ai dám theo đuổi ước mơ của mình.

Là thành viên của HoiKhoiNghiep.com (Hội Khởi Nghiệp chấm com), chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MMO, Digital Marketing và E-Commerce. Dozaa.com là dự án nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng giúp bạn có thể vững bước xây dựng cho mình một doanh nghiệp thành công với Amazon FBA.

Tại Dozaa.com, bạn sẽ biết được toàn bộ quy trình khi tham gia kinh doanh với hình thức FBA Amazon, từ tư duy kinh doanh quốc tế cho đến những kiến thức về thương mại điện tử, digital marketing, sales funnel và các vấn đề liên quan đến thuế, hoạt động xuất – nhập khẩu quốc tế… Với những kiến thức bổ ích đó, Dozaa hy vọng bạn sẽ hạn chế được tối đa những rủi ro không đáng có để dễ dàng và nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng doanh nhân toàn cầu, nơi mà bạn tỏa sáng bằng chính tài năng và công sức của bạn.

Các thành viên phụ trách Dozaa.com

– Huy Pham: Admin.

– Trang Nguyễn: Biên tập nội dung, tương tác với thành viên.

– Thùy Dung: Phụ trách Dozaa và các sản phẩm khác trên mạng xã hội.

 

Chúc bạn thành công!

Dozaa.com